Giới thiệu về Công Ty CP Đầu Tư BĐS Hòa Bình Resort

Chúng tôi là đơn vị kinh doanh phân phối số 1 về bất động sản Nghỉ Dưỡng 5 sao cao cấp, Homestay, Resort, thổ cư lâu năm....  Tại Hà Nội, Hòa Bình và các tỉnh thành ven đô.


Bất động sản lương sơn hòa bình
Đội ngũ nhân viên Công Ty

Được thành lập từ 29/12/2019, Chúng tôi đã dần chứng tỏ được vị thế của mình trong làng Bất Động Sản Khốc liệt. đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, chúng tôi đã phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô.

Đến nay, Hòa Bình Resort tự hào là đơn vị đang trên đà phát triển và sẽ vươn lên, khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản tại Hà Nội, Hòa Bình,.. cũng như phân khúc nghỉ dưỡng ven đô.


Sứ mệnh của chúng tôi:

Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản vượt trội, và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế.  Những khu nghỉ dưỡng 5 sao, cùng những mảnh đất hứa hẹn đầy tiềm năng cho nhà đầu tư sinh lợi nhuận

Với phương châm Uy Tín Là Thương Hiệu, Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, để đem đến sự hài lòng tối đa cho mọi quý khách hàng.


" Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của chúng tôi "


Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay, Hòa Bình Resort đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản đầy triển vọng

Trên chặng đường phát triển Hòa Bình Resort mong muốn nhận được sự hợp tác, ủng hộ và góp sức của các đối tác phân phối các dự án cao cấp, cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi hân hạnh chào đón các quý đối tác liên hệ hợp tác, phát triển cùng công ty song hành lợi nhuận.


Hãy liên hệ với chúng tôi để hợp tác song phương sinh lời tối đa !

Hotline: 0984 229 326

Email: datdephoabinh@gmail.com


Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét