Cullinan Resort Hoà Bình Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Đảo

Tọa lạc tại đảo Sung, Hồ Hòa Bình, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, Cullinan Resort Hòa Bình là quần thể nghỉ dưỡng sinh thái được xây dựng trên khu đất rộng 6.800m2, nổi bật với hai hạng mục PôngKhim Clubhouse và Bungalow Rừng Luồng.

Là công trình thấp tầng đặt tại một khu đất độc lập có địa hình bằng phẳng nên việc xử lý chống nóng, cách âm và bức xạ nhiệt không chỉ được tính toán từ hệ mái mà còn các phía xung quanh công trình. Để cản trở bức xạ nhiệt và ánh nắng trực tiếp mà vẫn tận dụng được thông gió tự nhiên, toàn bộ công trình được thiết kế bao bọc bởi “hàng rào luồng” che chắn mặt tiền hướng Tây và hệ lam cánh cung bằng bó luồng đã qua xử lý, kết hợp hệ mái nhiều lớp gồm hệ kết cấu được đặt giữa lớp đệm không khí trước khi đến trần hoàn thiện, lớp bông thủy tinh cách nhiệt và lớp mái bitum phủ đá.

Để mở rộng và giải phóng không gian, các kiến trúc sư đã sử dụng hệ kết cấu vượt khẩu độ lớn cho phần sảnh, không gian cà phê và vui chơi trẻ em bên trong. Ngoài ra, tổ hợp các công năng dịch vụ được đặt trong khối công trình chính hình cong cũng được tính toán tỉ mỉ tạo sự thuận tiện khi đưa vào sử dụng.

Cullinan Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Đảo Tại Hòa Bình

1. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN CULLINAN HÒA BÌNH RESORT

Tên dự án: Cullinan Hòa Bình Resort, được khởi công xây dựng vào tháng 6 năm 2020

Tên thương mại: Cullinan Hoa Binh Resort

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Du lịch Hòa Bình

Đơn vị quản lý: Banyan Tree Group (Đơn vị Quản lý bậc nhất châu Á và toàn cầu)

Được xây dựng tại địa điểm: Đảo Sung, hồ Hòa Bình thuộc xã Tiền Phong, tỉnh Hòa Bình

Quy mô đảo chính:  gồm có 150 ha

Diện tích quy hoạch:  lên đến 43.67 ha

Mật độ xây dựng: là 14.2%

Về thiết kế cảnh quan: đơn vị D.O.House

Thiết kế kiến trúc và nội thất: APDI Architecture

Thiết kế kết cấu: được thực hiện từ Công ty TNHH WeFly

Thời gian khởi công: Tháng 6/2020

Thời gian bàn giao GĐ1: dự kiến: Quý 3/2021

Tiến độ thực tế: Hoàn thiện giai đoạn thiết kế thi công hạng mục PôngKhim Clubhouse, đang hoàn thiện xây dựng hạng mục Bungalow Rừng Luồng

Hình thức sở hữu: pháp lý đầy đủ


Tổng quan dự án Cullinan Resort Hoà Bình

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN CULLINAN RESORT HỒ HOÀ BÌNH

Sở hữu vị trí đắc địa tại đảo Sung, hồ Hòa Bình, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Cullinan Resort Hòa Bình là quần thể nghỉ dưỡng sinh thái được xây dựng trên khu đất rộng 6.800m2. Tại Cullinan Hoà Bình nổi bật với 2 hạng mục chính là PôngKhim Clubhouse và Bungalow Rừng Luồng.


Bungalow Rừng Luồng Cullinan Resort 

Dự án được thiết kế với dựa theo các nét cong tự nhiên, nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng bao quát toàn bộ lòng hồ Hòa Bình cũng như tận dụng thông gió, chiếu sáng và hài hòa với cảnh quan xung quanh. Con đường trục chính xuyên suốt công trình cũng tự tạo thành hình vòng cung tuyệt đẹp theo địa hình sẵn có.

3. QUY HOẠCH MẶT BẰNG DỰ ÁN RESORT CULLINAN

Cullinan Hoà Bình nổi bật với 2 hạng mục chính là PôngKhim Clubhouse và Bungalow Rừng Luồng.

PôngKhim Clubhouse – Cullinan Hoà Bình

PôngKhim Clubhouse là tổ hợp dịch vụ trung tâm nổi bật với 1 khối công trình chính ôm trọn khu bể bơi và quần thể các công trình nhỏ xung quanh, 2 quầy bar ngoài trời có mái che cùng 5 nhà massage VIP. PôngKhim Clubhouse được thiết kế dựa theo các nét cong tự nhiên, nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng bao quát toàn bộ lòng hồ Hòa Bình cũng như tận dụng thông gió, chiếu sáng và hài hòa với cảnh quan xung quanh. Con đường trục chính xuyên suốt công trình cũng tự tạo thành hình vòng cung tuyệt đẹp theo địa hình sẵn có.

Để mở rộng và giải phóng không gian, các kiến trúc sư đã sử dụng hệ kết cấu vượt khẩu độ lớn cho phần sảnh, không gian cà phê và vui chơi trẻ em bên trong. Ngoài ra, tổ hợp các công năng dịch vụ được đặt trong khối công trình chính hình cong cũng được tính toán tỉ mỉ tạo sự thuận tiện khi đưa vào sử dụng.

Bungalow Rừng Luồng tại Cullinan Resort Hoà Bình 

Được xây dựng dựa trên 3 yếu tố chính là tôn trọng tự nhiên, tập trung khai thác yếu tố điểm nhìn và kiến trúc hòa nhập với tổng thể. Với địa hình sườn dốc phức tạp với nhiều đá gốc, các kiến trúc sư đã sử dụng biện pháp chống cột để hạn chế tối đa điểm tiếp xúc với địa hình tự nhiên, giúp khống chế cao độ các công trình bám theo cao độ nền sẵn có. Hệ khung kết cấu chính của Bungalow Rừng Luồng là những cột gỗ cong với bán kính không đồng nhất tạo ra sự phức tạp giao kết mối nối. Vì vậy trong quá trình khai triển kỹ thuật thi công luôn đảm bảo sự tính toán kỹ lưỡng và chính xác, phối kết chặt chẽ các đơn vị nhà thầu riêng biệt.

Quy Hoạch Tổng Thể Cullinan Resort 

4. TIỆN ÍCH DỰ ÁN RESORT CULLINAN HỒ HOÀ BÌNH

Các dự án thuộc đẳng cấp quốc tế 5 sao:

 • Bến thuyền Cullinan
 • Bến thuyền Cảng Ngòi Hoa
 • Clubhouse Pông Khim
 • Lounge – Bar – Cigar
 • Nhà tiếp đón Võ Trọng Nghĩa
 • Nhà hàng Võ Trọng Nghĩa
 • Công viên trung tâm
 • Đồi sim, vườn hoa theo mùa
 • Khu Nông nghiệp, Camping
 • Công viên đá
 • Khu Trekking
 • Khu thể thao nước

5. THIẾT KẾ BIỆT THỰ CULLINAN RESORT HOÀ BÌNH

Dự án nghỉ dưỡng Cullinan Resort có diện tích khoảng 43,7 ha với tổng vốn đầu từ gần 300 tỷ đồng. Dự án dự kiến sẽ mở rộng quy mô thực hiện khoảng 150 ha và nâng tổng vốn đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng. Trong đó, tổ hợp nghỉ dưỡng này sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên đạt chuẩn quốc tế 5 sao của tỉnh Hòa Bình.

Cullinan Resort Đảo Sung gồm có 283 căn biệt thự du lịch, 120 phòng nghỉ condotel cùng các loại hình dịch vụ hấp dẫn khác. Vận hành và quản lý dự án bởi chủ đầu tư phối hợp với Tập đoàn Wyndham Hotel Asia Pacific (là tập đoàn hiện đang quản lý và vận hành hơn 9.000 khách sạn trên 80 quốc gia).

Quang cảnh thiết kế mở tầm nhìn không hạn chế của Cullinan Resort 

Full Nội Thất Đệp Tuyệt Vời


Nội thất của Cullinan Resort Khung Cảnh Về Đêm Của Biệt Thự Đảo Hồ


Ngắm Nhìn Quang Cảnh Bình Minh Của Cullinan Resort 

6. SẢN PHẨM CHÀO BÁN GIAI ĐOẠN 1 – BIỆT THỰ SONG LẬP CULLINAN

Giai đoạn 1 dự án Cullinan Hòa Bình Resort có số lượng giới hạn chỉ 32 lô biệt thự song lập với diện tích trung bình từ 300-352m2, trong đó diện tích xây dựng khoảng 152,6m2 và tổng diện tích sử dụng lên tới 232m2. Có 32 lô biệt thự song lập Cullinan Resort được định hình thiết kế theo phong cách nhiệt đới hiện đại với mái dốc cao, sử dụng các gam màu và chất liệu hài hòa. Màu trắng ngà của sơn tường, màu xanh của cây nhiệt đới quanh nhà, chất liệu gỗ, tường đá mang đậm chất văn hóa bản địa.

Giá bán Căn Biệt Thự Cullinan Resort  Rất Phù Hợp

Mọi Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Pkd để có giá bán và những ưu đãi đặc biệt theo từng giai và thời điển khác nhau:

Hotline: 0984 229 326

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét