Vay Thế Chấp Sổ Đỏ - Vay Thế Chấp Sổ Hồng Toàn Quốc Lãi Suất Thấp Hạn Mức Cao

Thế chấp bất động sản tư nhân toàn quốc

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Bạn Đang Cần Vay Thế Chấp Bất Động Sản Hãy Đến Với Chúng Tôi ! Hỗ Trợ Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Toàn Quốc Hồ Sơ Thủ Tục Nhanh Gọn.


Vay Thế chấp Bất Động Sản luôn là những tâm điểm nóng nhất của thị trường tài chính, bởi giá trị của tài sản lớn và an toàn nhất khi mang đi vay thế chấp, các bất động sản thế chấp này chiếm tỷ trọng lớn trong tổng số tài sản thế chấp của các ngân hàng thương mại, bao gồm các tài sản chủ yếu như: đất đai, nhà ở, nhà xưởng, công trình xây dựng gắn liền trên đất, các dự án thương mại, quần thể nghỉ dưỡng du lịch, trang trại quy mô lớn..v..v...  

Các bất động sản thế chấp này luôn được ưu tiên và săn đón của các ngân hàng, tuy nhiên để được giải ngân với số tiền lớn cần vay, thì chỉ có một số ít trong các dự án và các công trình này, đáp ứng đủ tiêu chí để các ngân hàng cấp vốn cho vay thế chấp, bởi tính yêu cầu chặt chẽ và sự ràng buộc pháp lý cao, và hạn chế room giải ngân do sự kiểm soát lạm phát của nhà nước, nên khiến các chủ đầu tư không thể tiếp cận gói vay và giải ngân được.


Thấu hiểu được điều đó ! Chúng tôi đã có phương án và giải pháp xử lý tối ưu cho các chủ doanh nghiệp, các chủ đầu tư dự án lớn nhỏ, các chủ đất có tài sản trên khắp miền tổ quốc, đang có nhu cầu vay vốn nhanh bằng hai hình thức: vay thế chấp tư nhân  vay thế chấp ngân hàng .

Nếu bạn đang cần số tiền kinh doanh buôn bán vừa và nhỏ, chứng minh được nguồn thu nhập ổn định, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn các gói vay ngân hàng, với lãi suất thực của ngân hàng công bố công khai. 

Còn trường hợp bạn không vay được ngân hàng, hồ sơ trả về, hồ sơ nợ xấu, không thể thế chấp ngân hàng được, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn gói vay tư nhân bao hồ sơ, giản giải ngân nhanh và linh hoạt lên đến hàng trăm và hàng nghìn tỷ đồng cho các dự án lớn, miễn là bạn có tài sản đảm bảo khoản vay, hạn mức vay không hạn chế.

Với Phương Trâm đưa quyền lợi của khách hàng ưu tiên lên hàng đầu, chúng tôi cam kết luôn luôn song hành và đi cùng khách hàng để đảm bảo các quyền lợi như sau:


- Lãi suất ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường cho khách hàng thiện chí vay vốn

- Bao hồ sơ thủ tục liên quan nhanh gọn, không mất nhiều thời gian của khách hàng

- Giải ngân trong vòng 3-5 ngày làm việc và hoàn tất thủ tục hồ sơ vay vốn

- Hạn mức cho vay: (Gói 1: dưới 5 tỷ – 50 tỷ), (Gói 2: 50 tỷ – 500 tỷ), (Gói 3: trên 1000 tỷ)

- Mỗi gói vay sẽ có lãi suất ưu đãi và cơ chế vay thế chấp tài sản khác nhau

- Hỗ trợ vay trên 63 tỉnh thành miễn là bạn có tài sản đảm bảo được giá trị khoản vay

- Hỗ trợ khách hàng đang có lịch sử nợ xấu, nợ chú ý không vay được ở đâu

- Chi phí phù hợp và xử lý hồ sơ vay vốn nhanh là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi 

- Chỉ cần khách hàng có nhu cầu vay là chúng tôi đều có thể hỗ trợ và đáp ứng được 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn về gói vay phù hợp nhất, cũng như được hỗ trợ miễn phí về các thủ tục hồ sơ pháp lý liên quan nhanh nhất.


Thông tin liên hệ:Chat Zalo:
Hotline: 0984 229 326


Địa Chỉ:
18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội - CN: 901 Trần Phú, Lương Sơn
Hòa Bình, Việt NamEmail liên hệ:
datdephoabinh@gmail.com

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét