Bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái liên tục được săn đón và chủ đầu tư cháy hàng

Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm, còn nhu cầu lại tăng trưởng đã thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái được săn đón, chủ đầu tư cháy hàng.

Nhu cầu tăng cao, nguồn cung thì “nhỏ giọt” không đủ đáp ứng

Theo báo cáo về thị trường nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự khu vực phía Nam của bộ phận R&D DKRA Vietnam cho thấy, nguồn cung mới nhà phố/biệt thự tại TP.HCM và các tỉnh giáp ranh có sự sụt giảm và phân bổ không đồng đều. Trong 6 tháng đầu năm 2022, cả thị trường phía Nam ghi nhận 29 dự án mở bán, tương đương hơn 3.142 căn.

Tiềm năng gia tăng giá trị của bất động sản phía Đông TP.HCM

Thời gian qua, khu vực phía Đông TP.HCM đã được đầu tư đồng bộ về hạ tầng cơ sở, hạ tầng giao thông, được xem là khu vực có tiềm năng phát triển vượt bậc so với các khu vực lân cận. Hầu hết những công trình giao thông trọng điểm của thành phố đều đi qua khu vực này như các tuyến đường huyết mạch cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, sân bay Long Thành. Bên cạnh đó, các dự án Vành đai 3 và Vành đai 4, loạt cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Biên Hòa - Vũng Tàu… cũng được triển khai, một số công trình đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, tạo kết nối đồng bộ và mang đến cú hích cho bất động sản toàn khu vực.

P/S: Báo Đầu Tư (Xem Thêm)

Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi không kịp cung


 

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét